My wedding event Share wedding info, photos between all guests

Create your wedding

Event for free here As a groom or bride

Honeymoon การฮันนีมูน เหตุผล ข้อคิดและเรื่องน่ารู้

Honeymoon การฮันนีมูน เหตุผล ข้อคิดและเรื่องน่ารู้

Honeymoon การฮันนีมูน เหตุผล ข้อคิดและเรื่องน่ารู้
เหตุผลที่คู่รักควรไปฮันนีมูนนั้น เป็นที่รู้กันดีว่าการฮันนีมูนนั้นคือการพักผ่อนหลังเหนื่อยจากการแต่งงาน แต่ก็มีเหตุผลอื่นๆอีกมากมายที่คุณควรไปฮันนีมูน เช่น การออกไปเรียนรู้พบเจอสิ่งใหม่ การสัมผัสโลกกว้างใบนี้ที่คู่รักของคุณต้องร่วมแชร์แบ่งปันประสบการณ์และใช้ชีวิตไปด้วยกัน คิดดูสิต้องเป็นเรื่องที่น่าสนุกตื่นเต้นมากจนบางครั้งคุณคิดไม่ถึงเลยทีเดียว และจะมีสักกี่ครั้งในชีวิตที่คุณจะได้ไปฮันนีมูนนะ ไปฮันนีมูนสักครั้งหนึ่งในชีวิตสิ
        
ที่ควรรู้ก่อนการฮันนีมูน

ข้อคิดและเรื่องน่ารู้ต่างๆที่คู่รักควรเริ่มจากการหาข้อมูลการฮันนีมูนให้มากและตัดสินใจให้ถูกตามความต้องการในการฮันนีมูนของคุณ ต้องระวังหากตัดสินใจในทางที่ผิดคุณอาจพบกับการฮันนีมูนที่แสนน่าเบื่อและผิดหวังกับการฮันนีมูนท่องโลกกว้างของคุณในครั้งนี้ เรื่องที่ควรนึกถึงอีกเรื่องของการฮันนีมูนคือการท่องเที่ยวและพักผ่อนของคู่รักไม่ใช่การอยู่แต่ในโรงแรมหรือที่พักเท่านั้น สิ่งสำคัญที่ต้องระวังคือเรื่องของแผนการและเวลาการวางแผนวันเวลาที่จะไป รวมถึงวิธีการเดินทางสถานที่และกิจกรรมต่างๆในแต่ละช่วงเวลาฮันนีมูนที่คิดไว้ให้น่าประทับใจ ก็จะส่งผลทำให้การฮันนีมูนของคุณราบรื่นเป็นไปตามความตั้งใจที่คิดไว้ และหากคุณลองพยายามสร้างความแปลกใหม่ให้น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ก็จะสร้างประสบการณ์พิเศษให้การฮันนีมูนของคุณน่าจดจำตลอดไป

 สถานที่และการเดินทาง ฮันนีมูน
อันดับต้นๆที่คู่รักมักจะเลือกไปฮันนีมูนคือ โรงแรมบ้านพักที่สะดวกสบายและเงียบสงบ หมู่เกาะในทะเล ภูเขา ทะเลสาบ ทั้งในในประเทศและต่างประเทศ แต่ก็มีบางคู่เลือกที่จะไปสถานที่แปลกๆหรือบุกน้ำลุยไฟกันแบบผจญภัยไร้พรมแดนกันเลย ฮันนีมูนคู่รักนายพรานกันที่อุทยานแห่งชาติหรือซาฟารีในแถบทวีปแอฟริกา มีน้องกวางน้อยกับพี่เสือสิงโตใหญ่ก็น่าดูชม หรือฮันนีมูนคู่รักนักเดินทางสำรวจบนเส้นทางรถไฟทรานไซบีเรียที่มีความยาวจากประเทศรัสเซีย ประเทศมองโกเลีย และประเทศจีน หรือฮันนีมูนคู่รักเจ้าชายกับเจ้าหญิงในเมืองปราสาทเก่าแถบทวีปยุโรป คิดแล้วช่างโรแมนติกเหลือเกิน พูดถึงเรื่องความโรแมนติกก็ชวนให้นึกถึง เรือสำราญลำใหญ่ในหนังชื่อดัง ฮันนีมูนไปกับเรือสำราญล่องทะเลไปสำรวจธรรมชาติดูแสงออโรร่าทางขั้วโลกเหนือ หรือล่องทะเลไปสำรวจชีวิตนกเพนกวินและสัตว์ต่างๆทางขั้วโลกใต้

ทั้งนี้การฮันนีมูนในประเทศก็เป็นเรื่องที่ดีประหยัดและสถานที่ท่องเที่ยวก็สวยงามไม่แพ้ต่างประเทศเช่นกัน เพียงคุณและคู่รักของคุณวางแผนการฮันนีมูนได้น่าประทับใจหากิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ การฮันนีมูนที่คุณฝันไว้จะเป็นอย่างไรขึ้นอยู่กับคุณและคู่รักของคุณแล้ว เพื่อที่การฮันนีมูนครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่พิเศษน่ารักน่าประทับใจให้ได้จดจำกันตลอดไปจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลานของคุณยังต้องอิจฉา


Article

ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว (Groom Dress)

ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว (Groom Dress)

 

ชุดแต่งงานของคุณผู้ชายหรือเจ้าบ่าวนั้นมีด้วยกันหลากหลายแบบ การเลือกชุดนั้นก็ขึ้นอยู่กับสถานที่พิธีการ

 

ไม่ว่าจะเป็นแบบไทย จีน สากล พุทธ คริส อิสลาม ฯลฯ

 

แล้วแต่ความต้องการของคุณและคู่รักของคุณด้วยเช่นกัน

 

การเลือกชุดให้เหมาะกับขนาดตัวไซด์ที่พอดีตัวไม่แน่นจนทำให้อึดอัดจนเกินไป

 

ต้องใส่ใจคำนึงถึงการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการลุกนั้นเด...

อ่าน

เครื่องประดับชุดแต่งงานเจ้าบ่าว (Costume Jewelry groom)

เครื่องประดับชุดแต่งงานเจ้าบ่าว (Costume Jewelry groom)

 

เครื่องประดับชุดแต่งงานเจ้าบ่าวแสดงถึงฐานะและรสนิยมความเป็นตัวเองของผู้สวมใส่แล้วยังช่วยเสริมบุค

 

ลิกภาพให้ผู้สวมใส่ดูดี เครื่องประดับชุดแต่งงานเจ้าบ่าวส่วนมากที่นิยมใช่ เช่น แหวน นาฬิกา ต่างหู กำไล

 

สร้อยคอ สร้อยข้อมือ ไทคลิป หัวเข็มขัด เข็มกลัดและกระดุมในส่วนต่างๆของชุด

 

การเลือกใช้เครื่องประดับชุดแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวนั้นค...

อ่าน
© Copyright THAI Wedding | All rights reserves